Để Văn nghệ Trời Nam ngày càng xứng đáng là nơi “Trao đổi văn chương - Kết nối yêu thương"” và giảm tải công việc của Ban quản trị khi nhận bài, tuyển chọn và đăng tải, mong các bạn thực hiện một số qui định khi góp ý thảo luận (COMMENT) và gởi bài cộng tác:

1.  1. Khi gởi bài cộng tác đề nghị các bạn sử dụng font times new roman, cở chữ 14, mã unicod. Khi nhập liệu các bạn chú ý lỗi chính tả, các dấu chấm câu liền ngay sau từ cuối của câu (thí dụ: ... hoàn thiện hơn.) chứ không phải : ... hoàn thiện hơn .) ( có khoảng cách) vì như thế dấu chấm câu sẽ bị rớt xuống hàng.

2.    2. Đề nghị các bạn gởi bài trực tiếp cho người phụ trách chuyên mục, tránh tình trạng gởi cho nhiều người để tránh nhầm lẫn đăng trùng lắp nhau phải xóa đi xóa lại. Clikc vào “BAN QUẢN TRỊ - BIÊN TẬP” để biết chuyên mục và người phụ trách.

3.    3. Bài gởi bằng file không nên nhập liệu thẳng vào nội dung email, vì như thế khó định dạng lại bài viết, rất vất vả cho BQT khi đăng bài.

4.    4. Khi góp ý thảo luận đề nghị dùng từ nhã nhặn, khiêm tốn, khen chê rõ ràng, tránh chỉ là những ngôn từ “đãi bôi lấy lòng”. Thí dụ chỉ vỏn vẹn một từ “hay” hoặc những lời cám ơn sáo rỗng.

6.    Hiện nay bài cộng tác của các bạn gởi về rất nhiều nên việc tuyển chọn và duyệt đăng phải theo thứ tự, bài đăng có thể chậm mong các bạn thông cảm.

Hy vọng các bạn cùng chúng tôi đồng hành trên diễn đàn văn nghệ thông qua vannghetroinam.vn.

Ban Quản trị Văn Nghệ Trời Nam.